Công ty TNHH MTV Vũ Minh tuyển dụng

Ngành tuyển: Lâm nghiệp, Quản lý rừng, Lâm nghiệp đô thị, Cơ khí hoặc tương đương

Xưởng sản xuất cây giống lâm nghiệp thân thiện với môi trường (trực thuộc Công ty TNHHMTV Vũ Minh) có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong nhà xưởng với công việc chủ yếu là điều khiển/vận hành các thiết bị cơ giới, cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng:

·         Hợp đồng lao động tại Xưởng sản xuất cây giống thân thiện với môi trường (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc)

·         Số lượng: 4 người

Mô tả công việc:Sản xuất cây giống thân thiện với môi trường bằng thiết bị cơ giới.

Yêu cầu:

·         Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Lâm nghiệp, Quản lý rừng, Lâm nghiệp đô thị, Cơ khí hoặc tương đương

·         Ưu tiên:

o   Người lao động đang sinh sống tại huyện Phú Lộc

o   Người nộp hồ sơ sớm.

Quyền lợi:

·         Nhân viên có năng lực tốt được ký hợp đồng chính thức khi hết thời gian thử việc và học việc 3 tháng. Khi học và thử việc không giảm lương

·         Mức lương khởi điểm: 3.700.000 VND/tháng

·         Tăng lương theo hiệu quả công việc, tối thiểu 500.000 đồng/ hằng năm (càng làm lâu năm lương càng cao) và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (Công ty sẽ đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTT tương đương khoảng 800.000 đồng).

·         Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.

Hồ sơ:

·         Đơn xin tuyển dụng

·         Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng).

·         Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ (bản sao công chứng).

·         Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

·         CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng).

Hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng CÔNG TY: 144 Tôn Thất Thiệp, Phường Tây Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Số điện thoại: 0234 3529092; 093433927; Email: vuminh.pte@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/6/2018