Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Khoa năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 6/1/2023 tại hội trường khoa Lâm nghiệp đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và đối thoại giữa sinh viên với Lãnh đạo khoa năm học 2022 – 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Tiến Long – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên. Về phía khoa Lâm nghiệp có TS. Hoàng Huy Tuấn – Trưởng khoa Lâm nghiệp, TS. Hồ Thanh Hà – Phó trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng khoa, các thầy cô khoa Lâm nghiệp và sinh viên các lớp khóa 53, 54, 55, 56.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng khoa đại diện BCN Khoa đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và những phương hướng hoạt động trọng tâm năm học 2022 – 2023.

Cũng trong buổi Hội nghị, ThS. Lê Thị Phương Thảo đã đọc các quyết định khen thưởng của  Hiệu trưởng trường ĐHNL, Trưởng Khoa Lâm nghiệp và BCH Đoàn TNCS HCM trường ĐHNL cho những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, học tập giỏi và rèn luyện tốt, có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022.

Sau phần khen thưởng là đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo khoa Lâm nghiệp về các mặt đào tạo, NCKH, Đoàn hội, công tác sinh viên, cơ sở vật chất… Trong phạm vi của khoa Lâm nghiệp, lãnh đạo Khoa đã giải đáp thỏa đáng những ý kiến, thắc mắc của sinh viên. Đồng thời hy vọng năm học mới 2022 – 2023 các em tiếp tục phát huy và đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa:

Toàn cảnh buổi Hội nghị

TS. Nguyễn Tiến Long – Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác sinh viên tham dự Hội nghị

TS. Hoàng Huy Tuấn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lâm nghiệp phát biểu chỉ đạo Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó Trưởng khoa thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Khoa