Đại hội Công đoàn bộ phận khoa Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thực hiện Hướng dẫn số 07/HD-CĐ ngày 03 tháng 01 năm 2023 và Thông báo số 17/TB-CĐ ngày 01 tháng 02 năm 2023 của BCH Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm về Kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2023 – 2028, chiều ngày 07 tháng 3 năm 2023 tại phòng họp khoa Lâm nghiệp đã diễn ra Đại hội Công đoàn bộ phận khoa Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Thành – Ủy viên ban thường vụ Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm; đồng chí Hoàng Huy Tuấn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lâm nghiệp cùng toàn thể Công đoàn viên khoa Lâm nghiệp.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028; Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023; Góp ý dự thảo Báo cáo của BCH Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Văn Thành – Ủy viên ban thường vụ Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm đã ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác Công đoàn khoa Lâm nghiệp thời gian qua, thống nhất với đề án nhân sự mà BCH Công đoàn Khoa trình Ban thường vụ công đoàn Trường, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế và biện pháp khắc phục để nhiệm kỳ mới hoạt động tốt hơn, đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Hoàng Huy Tuấn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lâm nghiệp đã đánh giá cao hoạt động của công đoàn Khoa nhiệm kỳ vừa qua, bên cạnh đó đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế và định hướng những hoạt động trong nhiệm kỳ mới của công đoàn Khoa.

Đại hội đã tiến hành trao đổi, thảo luận cho báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn kiện Đại hội cấp trên. Sau phần thảo luận, BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 đã thông qua Đề án nhân sự trình Đại hội để bầu BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028 theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn và các văn bản hướng dẫn của Công đoàn cấp trên.

Kết quả Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn bộ phận khoa Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí: Ngô Thị Phương Anh, Nguyễn Duy Phong và Văn Thị Yến.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Đ/c Ngô Thị Phương Anh – Chủ tịch công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 – 2023 thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới

Đ/c Hoàng Huy Tuấn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đ/c trúng cử vào BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2023 – 2028