Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Thực hiện thông báo Liên tịch số 411/TBLT-ĐHNL ngày 27 tháng 10 năm 2023 về việc Tổ chức hội nghị viên chức, người lao động các đơn vị, tiến tới Hội nghị viên chức, người lao động Trường Đại học Nông Lâm năm học 2023 – 2024. Được sự đồng ý của Hiệu trưởng và Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, sáng ngày 29/11/2023 khoa Lâm nghiệp long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học 2022 – 2023; đồng thời xác định những Phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới (năm học 2023 – 2024) phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với Khoa, Nhà trường xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Huy Tuấn – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Lâm nghiệp.

Hội nghị đã thảo luận các vấn đề liên quan đến giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công tác đoàn thể, tuyển sinh…. của khoa trong năm học mới cũng như đóng góp các ý kiến cho hoạt động của Nhà trường. Toàn bộ viên chức của Khoa tham dự Hội nghị đã nhất trí tán thành và thông qua Nghị quyết Hội nghị.

TS. Hoàng Huy Tuấn – Trưởng Khoa phát biểu tại Hội nghị

ThS. Ngô Thị Phương Anh – chủ tịch Công đoàn, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học  2023 – 2024

ThS. Nguyễn Lan Phương – thư ký Khoa thông qua tình hình thu chi của khoa trong năm