Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong nhiều năm qua Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành nét đẹp truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta nói chung cũng như trong lòng mỗi CBVC-NLĐ và sinh viên qua các thể hệ của Trường Đại
    học Nông Lâm, Đại học Huế. Đặc biệt, để hưởng ứng và thực hiện thành công Chỉ thị 45/CT-TTg ngày 31-12-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021. Đồng thời cụ thể hóa sáng kiến “trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới” của Thủ tướng Chính phủ phát động tại Kỳ họp lần thứ 10, Quốc hội khóa XIV và Nghị quyết số 178/NQ-CP ngày 12/12/2020 của Chính phủ. Cũng như hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Tân Sửu 2021. Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Tân Sửu 2021. Tham dự buổi Lễ có BGH Nhà trường, đại diện lãnh đạo các khối Phòng Ban, BCH Công đoàn trường, Đoàn TNCSHCM, Hội sinh viên, lãnh đạo và CBVC-NLĐ Viện NCPT, Khoa Lâm nghiệp cùng toàn thể sinh viên Khoa Lâm nghiệp.
    Một số hình ảnh tại buổi Lễ