Khoa Lâm nghiệp chào đón tân sinh viên khóa 53

Sáng ngày 23.8.2019, khoa Lâm nghiệp đã tổ chức buổi lễ gặp mặt Tân Sinh viên khóa 53, niên khóa 2019 – 2023 tại Hội trường Khoa.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có ThS. Lê Trọng Thực (Chủ tịch công đoàn Trường). Về phía khoa Lâm nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đặng Thái Dương (Bí thư chi bộ, Trưởng khoa), các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, trưởng các bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức và lao động khoa Lâm nghiệp.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đặng Thái Dương đã chúc mừng các Tân Sinh viên khóa 53 khoa Lâm nghiệp và mong muốn các em cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong 4 năm tới. Bên cạnh đó, TS. Hoàng Huy Tuấn (Phó trưởng khoa – đại diện Ban chủ nhiệm khoa) cũng đã giới thiệu chung về khoa Lâm nghiệp, chương trình học và cơ hội việc làm của sinh viên các ngành đào tạo của khoa Lâm nghiệp.

PGS.TS. Đặng Thái Dương – Trưởng khoa Lâm nghiệp phát biểu chúc mừng Tân Sinh viên khóa 53

TS. Hoàng Huy Tuấn – Phó trưởng khoa, đại diện BCN khoa giới thiệu về khoa Lâm nghiệp

PGS.TS. Đặng Thái Dương tặng hoa chúc mừng thủ khoa (em: Nguyễn Minh Trường)