Ngày hội việc làm năm 2019 tại khoa Lâm nghiệp

Sáng ngày 11/5/2019, chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế diễn ra với chủ đề “Kết nối nguồn nhân lực với doanh nghiệp”. Đây là năm thứ VI liên tiếp trường ĐHNL tổ chức chương trình này.

Trong khuôn khổ ngày hội việc làm của Nhà trường, tại khoa Lâm nghiệp, Công ty TNHH MTV MLEAD cũng đã về tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp sinh viên của Khoa. Số lượng tuyển dụng đợt 1 năm 2019 là 50 kỹ sư ngành Lâm nghiệp (Lâm nghiệp/ Lâm học; Quản lý Tài nguyên rừng; Lâm nghiệp đô thị). Gần 200 sinh viên năm cuối của khoa mặc dù chưa tốt nghiệp nhưng đã tham gia phỏng vấn. Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn cho các em sau khi tốt nghiệp.

Toàn cảnh buổi khai mạc

TS. Hoàng Huy Tuấn – Phó Trưởng khoa, đại diện lãnh đạo Khoa phát biểu khai mạc

Ông Từ Đức Thọ – Giám đốc điều hành Công ty MLEAD phát biểu trong ngày hội tuyển dụng

Nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp sinh viên khoa Lâm nghiệp