Tiến sĩ Dan Wolkowycki, Đại học Công nghệ Bialystok, Ba Lan đến thăm và làm việc với khoa Lâm nghiệp

Ngày 8/4/2019, Tiến sĩ Dan Wolkowycki, Đại học Công nghệ Bialystok, Ba Lan đã đến thăm và làm việc với khoa Lâm nghiệp. Trong cuộc gặp này, hai bên đã thảo luận về tiềm năng hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Lâm nghiệp, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa Đại học Công nghệ Bialystok với khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trong thời gian tới.

Tiến sĩ Dan Wolkowycki làm việc với BCN Khoa và các giảng viên

Tiếp đến trong buổi sáng ngày 9/4/2019, Tiến sĩ Dan Wolkowycki đã có bài trình bày Seminar học thuật với chủ đề “Giới thiệu về Đại học Công nghệ Bialystok; Quản lý rừng và thiên nhiên ở Ba Lan; Các loài thực vật ngoại lai xấm lấn: sự  đe dọa và các giải pháp xử lý từ quan điểm nhìn nhận ở Ba Lan” với các giảng viên và sinh viên khoa Lâm nghiệp. Trong buổi Seminar này, các giảng viên và sinh viên Khoa Lâm nghiệp đã có những trao đổi và thảo luận sôi nỗi về những nội dung liên quan.

PGS.TS. Đặng Thái Dương – Trưởng khoa, phát biểu tại buổi seminar

Tiến sĩ Dan Wolkowycki trình bày seminar học thuật

Tiến sĩ Dan Wolkowycki chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giảng viên