Công ty TNHH MTV MLEAD thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH MTV MLEAD chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình nông lâm nghiệp gắn liền với đo đạc địa chính. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực vào 02 chi nhánh của Công ty tại tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, công ty chúng tôi cần tuyển dụng một số nhân lực ở các vị trí sau:

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Yêu cầu tuyển dụng
1 Kỹ sư Xây dựng cầu đường 04 (người) Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm
2 Kỹ sư/Cao đẳng/Trung cấp Quản lý đất đai 10 (người) Không yêu cầu năm kinh nghiệm
3 Kỹ sư/Cao đẳng/Trung cấp Lâm nghiệp 25 (người) Không yêu cầu năm kinh nghiệm
4 Kế toán 01 (người) Giới tính : Nam; Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm, có khả năng làm hồ sơ quyết toán thuế, báo cáo tài chính, đi công trình, làm việc chính tại trụ sở TP.Kon Tum.

Địa điểm phỏng vấn: Phỏng vấn tại Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (102 Phùng Hưng, tp Huế).

Thời gian phỏng vấn: từ ngày 25-30/3/2019, ứng cử viên nào có nhu cầu tham gia phỏng vấn thì liên hệ với TS. Hoàng Huy Tuấn – Phó trưởng khoa Lâm nghiệp, Trường ĐHNL qua số ĐT: 0914263761 hoặc email: hoanghuytuan69@huaf.edu.vn.

Yêu cầu chung: Cầu tiến, có khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, thành thạo Microsoft Office và phần mềm chuyên ngành.

Chế độ đãi ngộ: Công ty sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ tiền ăn, đóng bảo hiểm, tổ chức tập huân đối với người chưa đủ năng lực đáp ứng công việc. Tăng lương theo năng lực và giao quản lý đội khi đủ năng lực.

Mức lương khởi điểm: 4triệu/tháng (không phân biệt bằng cấp).

Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc; Giấy khám sức khỏe; CMND; bằng cấp (01 bản công chứng, 01 bản không công chứng); Hộ khẩu.

Hồ sơ gửi về: Văn phòng 3 Công ty TNHH MTV MLEAD – 341 Trần Nhân Tông, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum.

Liên hệ: 032.678.3579 (Mr Thọ); Email: Mleadco.ltd@gmail.com.