Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh công lao to lớn của các nhà giáo. Sự kính trọng, biết ơn mà biết bao thế hệ học trò muốn gửi đến những người thầy, người cô. Sáng ngày 20/11/2019, khoa Lâm nghiệp tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi Tọa đàm, về phía lãnh đạo Nhà trường có các thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, Hội đồng trường, đại diện một số phòng chức năng nhà trường.

Đại diện các tổ chức, cơ quan Lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (Sở Nông nghiệp & PTNT, Vườn Quốc gia Bạch Mã, Chi cục Kiểm lâm, CLB Lâm nghiệp, Hội chủ rừng phát triển rừng bền vững (FOSDA), Hội KHKT Lâm nghiệp, Trung tâm Quy hoạch và Thiết kế Nông Lâm nghiệp, Trung tâm nghiên cứu Lâm nghiệp nhiệt đới, Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong, Công ty Lâm nghiệp Phong Điền, Khu BTTN Phong Điền, Khu Bảo tồn Sao La, BQL rừng phòng hộ Sông Hương, BQL rừng phòng hộ Hương Thủy, BQL rừng phòng hộ Nam Đông, BQL rừng phòng hộ Sông Bồ, Công ty Lâm nghiệp Nam Hòa, Công ty Cổ phần chế biến gỗ TT Huế (HUWOCO), BQL rừng phòng hộ Bắc Hải Vân, Công ty Cổ phần chế biến gỗ, Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Trung Trung Bộ).

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ viên chức giảng dạy và công tác tại khoa Lâm nghiệp. Các cựu sinh viên hệ chính quy, vừa làm vừa học, học viên cao học, các nghiên cứu sinh đang học tập tại khoa và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức khoa Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm