Khoa Lâm nghiệp gặp mặt và trao học bổng cho Tân sinh viên khóa 58

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2024, Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức buổi gặp mặt và trao học bổng cho 35 tân sinh viên khoá 58.
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Nhà trường, đại diện các tổ chức, cá nhân tài trợ cho quỹ khuyến học, toàn thể Thầy Cô và sinh viên Khoa Lâm nghiệp. Trong buổi gặp mặt này, Khoa Lâm nghiệp đã trao 33 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng; 2 suất học bổng cho 2 sinh viên Lào, mỗi suất 1 triệu đồng; và gia đình Ông Rauno Karppinen (Phần Lan) đã tặng 2 phần thưởng cho thủ khoa của 2 ngành học (Lâm nghiệp và Quản lý tài nguyên rừng), mỗi phần thưởng là 1 triệu đồng.
Ngoài ra, Hội chủ rừng Phát triển Bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế (TTH-FOSDA) tiếp tục trao học bổng năm thứ hai cho 2 sinh khóa 57, mỗi suất 5 triệu đồng. Học bổng này sẽ được trao cho hai sinh viên trong toàn khóa học (2023 – 2028).
Quỹ khuyến học của Khoa Lâm nghiệp được hình thành từ năm 2022 với phần lớn được huy động từ sự đóng góp của Thầy Cô giáo Khoa Lâm nghiệp và sự hỗ trợ từ các tổ chức, đơn vị và các cựu sinh viên.
Chúc mừng các em tân sinh viên khóa 58!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và trao học bổng:

Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân sinh viên Khóa 58

TS. Hoàng Huy Tuấn – Trưởng Khoa phát biểu chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng Khoa giới thiệu chung về Khoa chương trình đào tạo các ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Nguyễn Đức Mạnh – đại diện Tân sinh viên khóa 58 phát biểu cảm nghĩ

Thầy Đặng Thái Hoàng – Bí thư Liên chi đoàn Khoa giới thiệu một số hoạt động của Liên chi đoàn

Trao học bổng cho Tân sinh viên

Ông Phạm Đình Văn – Phó chủ tịch Hội chủ rừng Phát triển Bền vững Thừa Thiên Huế (TTH-FOSDA) trao học bổng của Hội cho sinh viên

TS. Hoàng Huy Tuấn trao học bổng cho thủ khoa hai ngành

TS. Hoàng Huy Tuấn trao học bổng cho Tân sinh viên

Đại điện các tổ chức, cá nhân trao học bổng cho Tân sinh viên