gioi thieudao taonghien cuu khoa hoc   hop tac quoc te   co hoi viec lam  hoat dong doan the

[Thông tin tuyển sinh 2018] Công nghệ chế biến lâm sản

  •   01/06/2018 09:08:00 AM
  •   Đã xem: 23
  •   Phản hồi: 0

rình độ đào tạo: Đại học
Ngành đào tạo: Công nghệ chế biến lâm sản
Loại hình đào tạo: Chính quy
(Ban hành kèm theo quyết định số: 2288/QĐ-ĐHH ngày 05 tháng 11 năm 2012 của Giám đốc Đại học Huế)

Trao doi SV quoc te2

Nhiều cơ hội học tập tại nước ngoài dành cho sinh viên của Khoa Lâm nghiệp-Trường Đại học Nông Lâm Huế

  •   13/07/2017 02:38:00 PM
  •   Đã xem: 687
  •   Phản hồi: 0

Khoa Lâm nghiệp-Trường Đại học Nông Lâm Huế được chính thức thành lập vào ngày 20/01/1992 (tiền thân của Khoa là Bộ môn Lâm nghiệp, được thành lập năm 1987 trực thuộc Trường ĐH Nông Lâm Huế) với sứ mệnh/nhiệm vụ là đào tạo cán bộ lâm nghiệp bậc đại học và sau đại học và là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn về lĩnh vực lâm nghiệp và phát triển nông thôn ở khu vực Miền Trung-Tây Nguyên và cả nước.

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 của các ngành đang đào tạo tại Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 của các ngành đang đào tạo tại Khoa Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế

  •   15/06/2017 07:55:00 AM
  •   Đã xem: 698
  •   Phản hồi: 0

- Ký hiệu trường: DHL
- Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
- Phương thức tuyển sinh:
+ Trình độ đại học: Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
+ Liên thông chính quy: Theo quy chế tuyển sinh quy định tại thông tư 08/2015/BGD&ĐT.

Công nghệ chế biến lâm sản

Công nghệ chế biến lâm sản

  •   20/03/2017 02:42:00 PM
  •   Đã xem: 542
  •   Phản hồi: 0

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Công nghệ chế biến lâm sản có cơ hội làm việc tại:

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,381
  • Tháng hiện tại22,521
  • Tổng lượt truy cập361,919
« tháng 07/2018 »
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
25262728293001
02030405060708
09101112131415
16171819202122
23242526272829
30310102030405
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây